Chat - Call: 0985.256.904

Giặt rèm cửa

  • Giặt rèm cửa

Rèm cửa giúp chống nắng, chống chói và là vật dụng trang trí tinh tế cho mọi ngôi nhà hiện nay. Cũng vì đó mà nhu cầu sử dụng rèm ngày càng nhiều. Rèm cửa cũng rất đa dạng vì vậy mà vấn đề giặt rèm của như thế nào cho đúng cách và bảo đảm độ bền đẹp cho rèm cửa là vấn đề nhiều khách hàng đang rất quan tâm. An Hoà Phát đã cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa chất lượng cao tới tất cả mọi người !

Tất cả các loại rèm cửa đều được giặt theo quy trình tiêu chuẩn sau:

Bước1: Phân loại rèm

Vì rèm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: rèm voan, rèm vải thô, rèm vải chảy,… Vì vậy, cần phân biệt đúng chất liệu của rèm để khi cho vào máy giặt chuyên dụng ta chọn được chế độ giặt rèm phù hợp đồng thời sử dụng đúng hóa chất chuyên dụng cho từng loại rèm nhừ Jonhson, goodmad,….

Bước 2: Sau khi rèm đã được giặt xong thì được đem đi sấy khô.

Bước 3: Từng loại rèm sẽ được là phẳng bằng các dụng cụ khác nhau như máy cán, là vuốt, là tay….

Chúng tôi xin đảm bảo với quy trình chuyên nghiệp trên, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những chiếc rèm sau khi được làm sạch, không những giữ được vẻ đẹp bên ngoài mà còn loại bỏ các loại vi khuẩn và bụi bẩn lâu ngày.

Ngoài ra công ty còn chuyên cung dịch vụ vệ sinh các loại ghế sofa, ghế văn phòng, ghế xe hơi... LH: 02426.2598.904-0936.153.323

Related Tags

giặt rèm rèm cửa

Posts new

Notice: Undefined variable: text_relate_post in /home/lamsachtg/domains/vesinh-congnghiep.net/public_html/catalog/view/theme/default/template/blog/default/post.tpl on line 384

Giặt ghế xe hơi..

Người xem: 51

Giặt ghế salon..

Người xem: 46