Chat - Call: 0985.256.904

Các tác nhân ảnh hưởng tuổi thọ ghế xe hơi

  • Các tác nhân ảnh hưởng tuổi thọ ghế xe hơi

Ghế ô tô cũng như các loại ghế da khác, nếu bạn muốn chúng bền và đẹp theo thời gian thì cần vệ sinh và sử dụng đúng cách. Do thời tiết ở nước ta mùa hè thì nóng và nắng còn mùa đông thì hanh khô nên thường làm cho ghế da hay  thô ráp. Để bảo ghế da được bền đẹp bạn nên thường xuyên vệ sinh chúng. Ghế ô tô được làm sạch và xử lý đến độ khô nhất định và được bảo quản trong nhiệt độ mát mẻ và độ ẩm vừa phải.

Có nhiều tác nhân gây hại đến ghế ô tô nhưng hôm nay An Hoà Phát xin giới thiệu 4 tác nhân chính:

1. Nhiệt độ môi trường: Với nhiêt độ cao và nắng gắt nếu bạn để ghế chịu ảnh  hưởng trược tiếp của yếu tố này sẽ làm cho bề mặt da của ghế ô tô bị rạn và một số chất trong da bị phân hủy. Vì vậy, bạn nên để xe ở những nơi có bóng mát hoặc che phủ cho xe của bạn bằng nhứng chiếc áo che.

2.  Độ ẩm: Độ ẩm quá cao có thể làm cho bề mặt da của ghế bị mốc điều này làm cho tuổi thọ bề mặt da bị giảm vì vậy khi bạn làm đổ nước lên bề mặt ghế da bạn nên lau khô ngay.

3. Các chất gây hại: mồ hôi của cơ thể người, các vế bản của dầu mỡ lem trên ghế khi bạn ăn trong xe, đặc biệt là những hóa chất không rõ nguồn gốc mà bạn lau chùi ghế. Vì vậy bạn cần thường xuyên làm vệ sinh chúng và cần sử dụng những hóa chất chuyên dụng.

4. Lực kéo bề mặt: Bề mặt của ghế da có độ đàn hồi nhất định nếu bạn để vật quá nặng tập chung vào một diện tích nhỏ sẽ làm bề măt ghế bị kéo căng quá sẽ gây các vết rạn. Bạn cần chú ý đến việc này vì khi các vết rạn xuất hiện thì bạn không thể xử lý được chúng như các vết ố bẩn.

Từ đây, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh định kì 3 tháng/lần cho bộ ghế xe hơi. Hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi. An Hoà Phát xin cam kết chắc chắn sẽ làm việc hiệu quả, nhanh gọn và khoa học, ghế xe hơi của bạn sẽ sạch sẽ như mới, các loại vết bẩn hay vi khuẩn được loại bỏ hoàn toàn. 

Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra nhiều loại dịch vụ vệ sinh khác như giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt ghế công nghiệp... Chi tiết vui lòng liên hệ: 02426.2598.904-0936.153.323

Posts new

Notice: Undefined variable: text_relate_post in /home/lamsachtg/domains/vesinh-congnghiep.net/public_html/catalog/view/theme/default/template/blog/default/post.tpl on line 384