Chat - Call: 0985.256.904
Dịch vụ giặt ghế ô tô các loại

Dịch vụ giặt ghế ô tô các loại

Giá: Liên hệ

Hiện nay,chúng tôi đã mang đến cho các bạn dịch vụ vệ sinh ghế ô tô các loại mới nhất của công ty CAM Việt Nam. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ xử lí các loại vết bẩn, mùi hôi trên các loại ghế trong xe hơi, xe khách, limousine... Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tìm hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ vệ sinh vô cùng chất lượng của công ty.

ĐT: 0435681660 - 0903.207.068

Thông tin chi tiết

Ngày nay số lượng ô tô các loại ngày càng gia tăng, không chỉ cần vệ sinh bên ngoài mà việc vệ sinh nội thất trong xe đặc biệt là ghế rất quan trọng. Với những đặc điểm và chất liệu riêng biệt của từng loại ghế mà chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ giặt ghế chuyên dụng cho các loại ô tô. 

Chúng tôi xin đưa ra những công việc quan trọng giúp ghế trong xe của các bạn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe:

Hút bụi: Bụi đất hay vun thức ăn, đồ uống sẽ rơi xuống ghế và len lỏi trong các khe, cạnh. Trong một thời gian sẽ hình thành nấm mốc, vi khuẩn khiến không khí trong xe không trong lành. Vì thế mà hút bụi là việc đầu tiên cần làm khi vệ sinh ghế trong xe.

- Loại bỏ các loại vết bẩn: Sử dụng lâu ngày thì các vết bẩn trên ghế là không thể tránh khỏi, vì thế các vết bẩn cũng cần loại bỏ hoàn toàn. Nếu tình cờ làm đổ cà phê lên ghế xe hơi bạn cần xử lý ngay bằng đá lạnh để lên vết bẩn và lau liên tục bằng khăn ẩm cho tới khi vết cà phê không còn. 

Khử mùi hôi trong xe hơi: Các bạn có thể sử dụng giấm trắng, máy hút bụi hoặc dung dịch khử mùi chuyên dụng

Tuy nhiên để được phục vụ chu đáo và có một dịch vụ vệ sinh chất lượng thì các bạn hãy tin tưởng và lựa chọn CAM Việt Nam. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự sạch sẽ, khỏe mạnh khi bạn sử dụng ghế trong xe của chính mình. 

Ngoài ra, công ty cũng còn cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng, thàm sàn nhà...Hãy liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn chu đáo: 0435681660 - 0903.207.068

Tham khảo thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
 
 

Tags: giặt ghế, ghế xe hơi